ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Young Ombudsman Awards 2022

📣 ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับ🥇รางวัลชนะเลิศ Young Ombudsman Awards 2022 🏆รับโล่พระราชทานรางวัลชนะเลิศ ประเภทโครงงานนวัตกรรมเพื่ออำนวยความเป็นธรรมและความสะดวกให้กับประชาชน จัดโดยสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา💰พร้อมเงินรางวัล 40,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้
👍ชื่อทีม: “ฉันจะแจ้ง”
🔊ชื่อโครงงาน : “ดิจิทัลแพลตฟอร์มเพื่อรับคำร้องเรียน พร้อมด้วยระบบคัดกรองความเกี่ยวข้องในอำนาจหน้าที่ของสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน”
นักศึกษาหลักสูตรคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัล จำนวน 5 คน ดังนี้รายชื่อต่อไปนี้
1. นายเฉลิมเกียรติ ยะพลหา 🎉
2. นางสาวนิศารัตน์ กุลจินดา 🎉
3. นางสาวณัฐชยา อนิลบล 🎉
4. นางสาวณพัธชกรณ์ ปัณณปคุณ 🎉
5. นายธนกร ชัยจีระธิกุล 🎉
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรธนันทน์ จตุวิริยะพรชัย