รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในหลักสูตร วท.บ.คณิตศาสตร์ประกันภัย (รอบที่ 3/2565)

ผู้สมัครที่ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย (AS) จะต้องยืนยันการลงทะเบียนเรียนอย่างเป็นทางการ โดยอัปโหลดแบบฟอร์มการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และทำตามขั้นตอนการตรวจสอบการลงทะเบียนออนไลน์ให้เสร็จสิ้น ผ่านระบบ TCAS โดยมีรายละเอียดดังนี้:

Dates

Submit the ennrollment confirmation form to the Department of Mathematics, Faculty of Science, Mahidol University via this link

June 10 – 13, 2022

Confirm enrollment report through TCAS system (applicable to students with Thai nationality only) via this link

June 18 – 19, 2022

Complete online university registration and student records (e-Profile) via this link

June 30 – July 7, 2022

Make tuition fees payment via this link

July 1 – 7, 2022

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย กรุณาติดต่อ คุณภาคิน เสียงดี ที่ email pakin.sia@mahidol.ac.th ในเวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ 8.30-16.30 น.)