ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและศิษย์เก่าหลักสูตรคณิตศาสตร์ประกันภัยที่ได้รับรางวัลจากงาน the WorldQuant BRAIN x Mahidol Alphathon 2023

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและศิษย์เก่าหลักสูตรคณิตศาสตร์ประกันภัย ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ได้รับรางวัลจากงาน the WorldQuant BRAIN x Mahidol Alphathon 2023 Competition โดยรางวัลประกอบด้วย เงินรางวัลและการจ้างงานเป็น consultant ให้กับบริษัท WorldQuant โดยมีรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลอันดับที่ 1: Dhouchdhanin Leechewyuwasorn
รางวัลอันดับที่ 2: Atsajan sungsuwan
รางวัลอันดับที่ 3: Phoomrapee Comeploy
รางวัลอันดับที่ 4: Nontawat Eiamniram
รางวัลอันดับที่ 5: Rujnatham Kijwaranant
รางวัลอันดับที่ 6: Sitthawee Nithiwutratthasakul
รางวัลอันดับที่ 7: Suprawee Numboonsang
รางวัลอันดับที่ 8: Chonapat Janket
รางวัลอันดับที่ 9: Phutawan Ketsomboon
รางวัลอันดับที่ 10: Atsadang Boonprasit